Mr. Queen episode 3-4 (Kdrama Review & Summary)

ตอนที่ 5

จางบงฮวานไม่พอใจที่กษัตริย์เลือกที่จะมีแนวโน้มที่จะเป็นนางสนมแทนที่จะเป็นเธอดังนั้นเธอจึงโกรธมากเมื่อเขามาพบเธอทางเดินการดำเนินการเติม-บ่อกำลังก้าวหน้ามากจากนั้นฝนก็ตกอย่างหนัก Jang Bong Hwan รู้สึกตื่นเต้นเพื่อขอบคุณท้องฟ้าที่ร้องไห้เธอเต้นและ twerked กับปรับแต่งของ ddu ddu ddu du ของ Blackpink กษัตริย์เห็นสิ่งนี้และอดไม่ได้เพื่อกลับไปที่ไทม์ไลน์ของเขาเองคลิกที่นี่เพื่อดูmr queen ออนไลน์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ด้วยการอำลาครั้งสุดท้ายกับ Hong Yeon และ Lady Choi, Jang Bong Hwan ก็เดินไปที่บ่อแล้วเธอก็ดำดิ่งสู่การรอการเปลี่ยนแปลงอย่างลึกล้ำแต่สิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปคือกษัตริย์ที่มาช่วยเธอเธอต่อสู้กับเขาในตอนแรกแต่กษัตริย์ยืนยันในการช่วยเหลือของเธอจนกระทั่งดูเหมือนว่าเธอจะหมดแรงและกษัตริย์ก็พาพวกเขาทั้งคู่ไปที่พื้นผิวฉันรักละครเรื่องนี้ฉันเพิ่งดูมันโดยไม่มีย่อย

ตอนที่ 6

เป็นเวลานานแล้วที่ฉันต้องการสัปดาห์ที่ผ่านมาสามารถไปได้เร็วขึ้นดังนั้นอีกสองงวดของละครได้รับการปล่อยตัวฉันรักละครเรื่องนี้มากฉันยังดูมันเป็นครั้งแรกเมื่อปล่อยออกมา

 

สิ่งหนึ่งที่ฉันต้องการก็คือผู้นำจะได้รับเวลาออกอากาศมากขึ้นด้วยกันเคมีร้อนแรงจริงๆที่น่ารักที่สุดเท่าที่เคยมีมาตอนนี้ตอนนี้เฮฮาเป็นพิเศษเพราะการตีความคำที่แตกต่างกันของพวกเขา choerin หมายถึง ‘no touchie (สัมผัส) ทำให้มือของคุณอยู่กับตัวเองในขณะที่ Cheoljong กษัตริย์คิดว่า’ ไม่สัมผัส”หมายความว่าพวกเขาควรอยู่อย่างสงบและกลมกลืนเขาเริ่มรู้สึกเหมือนมันเขาพบว่าราชินีแปลกอย่างน่าตื่นเต้นเหมือนเธอไม่ได้มาจากโลกนี้เพื่อนของเขาพูดคำว่าเธอเป็น ‘เอเลี่ยน’

ผู้คนเริ่มนินทาเกี่ยวกับราชินีเพราะเธอชอบพูดเสียงดังกับตัวเองเช่นเดียวกับการพยายามฆ่าตัวตายซุบซิบให้ไมล์สะสมแก่รัฐมนตรีเพื่อเสนอให้ราชินีแม่ราชินี Dowager และรัฐมนตรีประหลาดใจกับกษัตริย์คัดค้านข้อเสนอเขาบอกพวกเขาว่าเขาอยู่ใกล้กับราชินีมากที่สุดและเขาสามารถรับรองได้ว่าเธอไม่ป่วยจิตใจ

จากนั้น Cheoljong จึงขอให้ Royal นางสนมติดต่อพ่อของเธอซึ่งเป็นสำนักเลขาธิการเพื่อฝังปัญหาและเป็นรางวัลให้กับนางสนมเขาสัญญาว่าจะใช้เวลาทั้งคืนกับเธอความหลงใหลกับกษัตริย์ Choerin ค่อนข้างอารมณ์เสียเพราะเธอเพ้อฝัน Hwa Jin ทุกอย่างราชินี Dowager จาก JO Clan เรียกว่าหมอผีเรียกวิญญาณของแม่ของ Cheorin

หมอผีกลายเป็นโรคฮิสทีเรียเพราะเธอพบว่าพวกเขาเป็นสิ่งชั่วร้ายในราชินีเธอเสริมว่าพวกเขาต้องกำจัดการปรากฏตัวนั้นมิฉะนั้นโลกจะกลับหัวกลับหางในขณะที่ Cheorin ตื่นเต้นเพราะเธอมีความคิดทุนเธอจะคิดค้นเครื่องปรับอากาศเพื่อปล่อยให้เธอไปทั่วโลกก่อนที่ Willis Carrier ในขณะที่เธอสงสัยว่า Jang Bong Hwan กำลังตื่นขึ้นมาจากอีกด้านหนึ่ง Cheorin หมดสติและหยุดหายใจ